Hồi sinh lực Plus - Nấm vân chi và công dụng

Nấm Vân Chi có tên khoa học trước đây là Coriolus versicolor, hiện nay có tên mới là Trametes versicolor, có nghĩa là mỏng và nhiều màu sắc. Mũ nấm thường mọc thành cụm, đường kính từ 1 đến 8cm, dầy khoảng 0,1- 0,3cm, có lông nhỏ trên bề mặt, có các vòng màu đồng tâm màu nâu, màu tro đen, màu trắng đục. Mép mỏng, uốn sóng. Thịt nấm màu trắng. Bào tử hình viên trụ, vô màu, kích thước 4,5- 7mm x 3- 5mm.

1. Vân Chi giúp  loại bỏ các Khối u ác tính:
Vân Chi tác dụng chọn lọc gây độc tế bào trên các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường ở mức độ liều lượng tương tự, do đó, Vân Chi có thể loại bỏ các tế bào ác tính mà không có liên quan đến các tế bào khác. 
2. Nấm Vân Chi giúp sản sinh những phản ứng sinh học:
Vân Chi giúp sản xuất ra các interferon a, b bởi các tế bào máu trắng bạch cầu đơn nhân, kích hoạt các hoạt động của tế bào chống ung thư. Vì vậy, việc sử dụng Vân Chi là một biện pháp mới để điều trị ung thư.
3. Vân Chi có thể làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống:
Các kết quả của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II và III cho thấy bổ sung của Vân Chi với các liệu pháp hóa trị và xạ trị có thể cải thiện đáng kể triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân ung thư,nâng cao sức đề kháng của họ, bảo vệ máu, cho sức mạnh và ổn định chức năng miễn dịch của họ, do đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
4. Giải độc những tác hại của hóa trị và xạ trị:
Hóa trị và Xạ trị là các biện pháp điều trị chính trong điều trị ung thư cho các bệnh nhân ở các giai đoạn giữa của bệnh ung thư. Tác dụng Nấm Vân Chi có thể làm giảm các phản ứng bất lợi gây ra bởi hóa trị và xạ trị.
5. Tăng cường khả năng miễn dịch và giảm nhiễm trùng thứ:
Ở những bệnh nhân đã trải qua các liệu pháp hóa trị hoặc xạ trị, Các chức năng miễn dịch sẽ giảm xuống rất nhiều, Vân Chi có khả năng giúp khôi phục lại chức năng miễn dịch và chống lại cuộc xâm lược của virus, do đó làm giảm các nhiễm trùng thứ cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho phục hồi chức năng và tăng tỷ lệ sống. 
6. Xoá đói giảm đau trong quá trình điều trị ung thư.
Những cơn đau trong điều trị ung thư là một trong những cơn đau dai dẳng và khó khăn. Vân Chi chính nó không phải là một loại thuốc giảm đau. Tuy nhiên qua các thử nghiệm xác nhận rằng Nấm Vân Chi có thể làm giảm đau ở mức độ nhất định.
7. Cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư:
Nghiên cứu dược lý và lâm sàng đã xác minh rằng Vân Chi có thể làm tăng cảm giác ngon miệng, tăng chế độ ăn uống của bệnh nhân, do đó bổ sung chất dinh dưỡng, sức mạnh hiến pháp vật lý và thuận lợi cho việc tăng hiệu quả điều trị.
8. Giảm nguy cơ ung thư:
Các nghiên cứu dược thông thường đã chứng minh rằng Nấm Vân Chi  rất hữu ích trong việc phòng chống ung thư sớm.
 

Bài viết liên quan