Lễ Vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất năm 2015

Sáng ngày 1/8 tại nhà Nhà hát Âu Cơ diễn ra Lễ Vinh danh “ Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em” lần thứ 3 năm 2015 được Truyền hình trực trực tiếp trên kênh VTC1. Tới dự buổi lễ vinh danh về phía Bộ LĐ – TB & XH có các Thứ trưởng: Phạm Minh Huân , Đào Hồng Lan; Thứ trưởng  Bộ VH – TT & DL Vương Duy Biên; Phó Chủ nhiệm Các vấn đề xã hội của Quốc Hội: Đỗ Mạnh Hùng….đại diện các lãnh đạo Bộ LĐ – TB & XH, Lãnh đạo các ban, ngành Trung ương và gần 100 DN đại diện là các nhà quản lý DN đại diện các doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tham gia bình chọn cả nước về dự.
Chương trình nhằm vinh danh các đơn vị, DN có những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Qua đó góp phần khuyễn khích DN thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu NTD có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng tốt, hưởng ứng cuộc vận động “Người việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Giải thưởng khẳng định uy tín của các DN đã đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo nên sự tin cậy đối với NTD. Chính NTD chứ không ai khác tham gia bình chọn sản phẩm, dịch vụ  đây cũng là cơ hội để các DN cạnh tranh thương hiệu một cách công bằng minh bạch.
                                              Sản phẩm  Hồi Sinh Lực Plus
Công ty cổ phần công nghệ dược Bình An đã được NTD bình chọn “ Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em ” lần thứ 3 năm 2105. Kết quả bình chọn là động lực để DN cố gắng phấn đấu hơn nữa để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Thay mặt Ban Giám đốc xin gửi tới Ban tổ chức chương trình, quý khách hàng và các đối tác lời chúc sức khỏe - hạnh phúc !

Bài viết liên quan