Điện thoai: 024.66834277 - 0986.878.568

Giới thiệu

 • Tầm nhìn

  - Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp. - Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm. - Sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.  - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến. - Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.
 • Giá trị cốt lõi

   Sự thấu hiểu đóng vai trò như kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tin rằng, việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của công ty. Bên cạnh đó là sự thấu hiểu, chia sẻ trong công việc giữa các thành viên trong công ty, giữa ban giám đốc và nhân viên cũng là yếu tố chúng tôi luôn chú trọng - Chất lượng sản phẩm được đo lường bằng những tiêu chuẩn cao nhất (như GMP – WHO, EU và FDA), mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị, đặc biệt có độ an toàn cao cũng như phương pháp trị liệu độc đáo. - Lòng tin vào những điều chúng tôi đã - đang và sẽ làm vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. - Lòng nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc, nhiệt tình trong công việc và giúp đỡ đồng nghiệp cũng như cống hiến cho sự phát triển của công ty. - Tính minh bạch rõ ràng trong tất cả các chế phẩm của công ty, trong các hoạt động và với các nhà đầu tư. - Trách nhiệm xã hội là cam kết mà chúng tôi nỗ lực và tự hào đảm nhận vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng.
 • Giới thiệu

  Công ty Cổ phần công nghệ dược phẩm Bình An được thành lập 8/7/2013. Công ty chuyên kinh doanh phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Bình An  đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng.  Bình An đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng uy tín, có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.  
 • Sứ mệnh

  Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chủ yếu là từ thảo dược nên đạt độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội