Thực phẩm chức năng và bệnh khớp
Các bệnh về khớp: - Nhóm bệnh thấp khớp: + Thấp khớp viêm. + Thấp khớp thoái hoá. - Viêm khớp nhiễm trùng: Lao, lậu.
Công dụng của Mạch Môn Đông
MẠCH MÔN ĐÔNG Mạch môn là rễ cây Mạch môn, họ Hành. Tính vị quy kinh: Vị ngọt, hơi đắng, tính hơi lạnh. Quy vào kinh phế, vị. Tác dụng: Hạ sốt, nhuận phế, sinh tân dịch.
Hồi sinh lực Plus - Công dụng Linh chi
Linh chi: Hiện nay không chỉ có Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều công nhận Nấm Linh Chi đỏ hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh hiệu quả.
Thức ăn đốt chất mỡ
Có 4 chất giáng cấp chất béo dự trữ và chất béo ăn vào, mỗi chất có vai trò khác nhau. Vitamin C tác động đến các chất béo ở giai đoạn. Nó giúp sản xuất noadrenalin, nột hoormon đẩy chất béo ra khỏi tế bào. Nó tham gia sản xuất carnitin, giúp các chất béo trong máu chuyển đến các tế bào để được sử dụng. Vitamin C có trong rau cải tươi, trái cây, nước cam, ớt bi...
Công dụng của Nhục Quế
NHỤC QUẾ Nhục quế là vỏ thân cây Quế, hoặc một số loài khác họ Long não.. Tính vị quy kinh: Vị cay, ngọt, tính rất nóng. Quy vào kinh tâm, tỳ, can, thận. Tác dụng: Bổ mệnh môn hỏa, kiện tỳ.
Lễ Vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất năm 2015
Sáng ngày 1/8 tại nhà Nhà hát Âu Cơ diễn ra Lễ Vinh danh “ Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình trẻ em” lần thứ 3 năm 2015 được Truyền hình trực trực tiếp trên kênh VTC1
Dưa chuột thanh nhiệt giải độc
Theo đông y dưa chuột còn có tên là Mã bào qua khi dưa chuột non vỏ còn xanh và huỳnh qua là dưa chuột già chín vỏ vàng, có nơi gọi là dưa leo
Công dụng của Bồ câu anh
BỒ CÔNG ANH (CÂY MŨI MÁC) Dùng bộ phận trên mặt của cây Bồ công anh mũi mác Lactuca indica L. hoặc cây Bồ công anh Trung Quốc Taraxacum offcinale Wigg., họ Cúc. Tính vị quy kinh: Vị đắng, ngọt, tính lạnh. Quy vào kinh gan, vị. Tác dụng: Thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm.
Đậu biếc chữa suy giảm trí nhớ
Chi đậu biếc (Clitotia) thuộc họ Đậu (Fabaceae) ở Việt Nam có 5 loài: Đậu biếc (Cliroria ternatea), Đậu biếc lông vàng, đậu biếc lá nguyệt quế, đậu biếc lá nhỏ và đậu biếc hoa tím.
Công dụng của Tạo Giác
Tạo giác là quả cây Bồ kết bỏ hạt hoặc một số loài họ Đậu. Tính vị quy kinh: Vị cay, mặn, tính ấm. Quy vào kinh phế, đại trường. Tác dụng: Trừ đàm thông khiếu, trừ mủ tán kết.